Kiểm Soát Ra Vào - Chấm Công
Hệ Thống Camera Giám Sát
Hệ Thống Báo Cháy - Báo Động
Khóa Thẻ Khách Sạn
Thiết Bị Nhà Tự Động
Cổng - Cửa Tự Động
Phụ Kiện An Ninh
Giải Pháp Chấm Công - Tính Lương
Giải Pháp Kiểm Soát Ra Vào
Giải Pháp Kiểm Soát Thang Máy
Giải Pháp Nhà Tự Động
Cao ốc - Văn Phòng
Kiểm soát Thang Máy
Nhà Máy Sản Xuất
Sản Phẩm - Công Nghệ
Hoạt Động Công Ty
Khuyến Mãi
Tuyển Dụng

SOYAL - TAN QUAN - WISE SOLUTIONS

SOYAL TECHNOLOGY CO., LTD (Taiwan) website www.soyal.com, thành lập 1993, đã nhanh chóng vươn lên giữ vị trí nhà sản xuất / cung cấp số 1 tại thị trường Đài Loan ( Taiwan ) chiếm khoảng 70% thị phần với các dòng sản phẩm đọc thẻ cảm ứng (RFID) và sinh trắc học ( FingerPrint/Vein ) ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực giám sát an ninh,  tự động hóa quản lý. Với ưu thế về đội ngũ nghiên cứu & phát triển, SOYAL đặt trọng tâm vào việc đầu tư phát triển thiết bị tích hợp với giải pháp phần mềm ứng dụng bao gồm thiết bị đọc thẻ cảm ứng ( RFID Reader ), hệ thống kiểm soát trung tâm đa cửa ( Multi-Door Access Control System ), hệ thống nhận diện vân tay, tĩnh mạch ( FingerPrint/Vein Identification System ), hệ thống khóa thẻ khách sạn ( Hotel Card Lock System ), hệ thống thanh toán thẻ (Stored Value Consumer), bộ điều khiển lập trình ứng dụng ( Programmable Controller ) v.v. Nổi trội về chất lượng kết hợp với thiết kế tinh tế và giá thành cạnh tranh, các sản phẩm SOYAL đã có mặt gần 100 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, từ năm 2006 SOYAL đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược và ủy quyền CÔNG TY  CÔNG NGHỆ TÂN QUÂN – TAN QUAN TECHNOLOGY  website www.tanquan.com.vn, độc quyền Nhập khẩu - Phân phối – Bảo hành sản phẩm SOYAL (link tham khảo  http://www.soyal.com/global.php?cid=3 ). Hàng chục nghìn sản phẩm SOYAL theo đó được lắp đặt và sử dụng hết sức hiệu quả tại hàng trăm văn phòng, cao ốc, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà máy khắp Việt Nam thông qua mạng lưới đại lý, nhà thầu của CÔNG TY  CÔNG NGHỆ TÂN QUÂN – TAN QUAN TECHNOLOGY đã minh chứng được điều này. Và dựa trên những thành quả xuất sắc đó, kể từ 01-01-2013 TAN QUAN TECHNOLOGY đã chính thức được chỉ định độc quyền Nhập khẩu - Phân phối – Bảo hành SOYAL tại thị trường Đông Dương.

Chia sẻ về sự kiện này, Ông Andrew, Chủ tịch SOYAL cho biết : “ Việc hợp tác thành công với CÔNG TY  CÔNG NGHỆ TÂN QUÂN – TAN QUAN TECHNOLOGY cho thấy quyết tâm, kỳ vọng của chúng tôi trong quá trình thâm nhập vào thị trường Việt Nam nói riêng, thị trường Đông Dương nói chung rất tiềm năng. Bên cạnh đó, với thế mạnh công nghệ sẵn có, SOYAL tự tin sẽ tiếp tục khẳng định được thương hiệu sản phẩm của mình trong tâm trí khách hàng đối với sản phẩm SOYAL ”.

Ông Nguyễn Anh Quân, đại diện của CÔNG TY  CÔNG NGHỆ TÂN QUÂN – TAN QUAN TECHNOLOGY nhận định : “ TAN QUAN TECHNOLOGY rất vinh dự được trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của SOYAL tại thị trường Việt Nam và nay là thị trường Đông Dương. Tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang lại thành công tốt đẹp cho đối tác SOYAL và khẳng định vị trí hàng đầu của TAN QUAN TECHNOLOGY trong lĩnh vực phân phối sản phẩm an ninh điện tử ở Việt Nam”.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP WISEWISE SOLUTION CORPORATION được thành lập vào đầu tháng 6 năm 2013 từ ý tưởng vượt bậc của các cổ đông có nhiều trải nghiệm trong nghành An Ninh - An Toàn và trên cơ sở kế thừa từ TAN QUAN TECHNOLOGY, hiểu biết sâu sắc nhu cầu thị trường, kinh nghiệm quản lý và năng lực tài chính của các cổ đông. WISE SOLUTION đã và đang xây dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ cao về kỹ thuật công nghệ và đội ngũ lãnh đạo tri thức thực tế qua hàng trăm dự án đã được triển khai.

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, WISE SOLUTION đã nổ lực không ngừng để đóng góp vào sự nghiệp chung. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy và sự chuyên nghiệp của mình,  hoàn toàn tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao của các công trình theo yêu cầu của Khách hàng.

 

 

Chuyển giao hàng cho TAN QUAN TECHNOLOGY


HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

Email: kinhdoanh@wise.com.vn

Mr. Công Ly: 0985.417.117

Email: bcly@wise.com.vn

Ms. Anh Thư: 0938.054.150

Email: anhthu@wise.com.vn

Mr Quang Hùng: 0904.934.363

Email: quanghung@wise.com.vn


PHÒNG KỸ THUẬT

Email: kythuat@wise.com.vn

Mr. Thanh Phương: 0982.537.552

Email: ttphuong@wise.com.vn

Mr. Phúc Cường: 0908.891.154

Email: lpcuong@wise.com.vn

Mr. Đức Khánh: 0977.357.598

Email: hdkhanh@wise.com.vn

Mr Huỳnh Thuận: 0909.720.675

Email: bhthuan@wise.com.vn


VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Số D18, Đường C3, P. Tân Thới Nhất,

Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (84-28) 5449.0735 - 5449.0736


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng: 222, Tầng 2,

187 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, HN

ĐT: 0985.417.117 - 0938.054.150

----------------------------------------