Kiểm Soát Ra Vào - Chấm Công
Hệ Thống Camera Giám Sát
Hệ Thống Báo Cháy - Báo Động
Khóa Thẻ Khách Sạn
Thiết Bị Nhà Tự Động
Cổng - Cửa Tự Động
Phụ Kiện An Ninh
Giải Pháp Chấm Công - Tính Lương
Giải Pháp Kiểm Soát Ra Vào
Giải Pháp Kiểm Soát Thang Máy
Giải Pháp Nhà Tự Động
Cao ốc - Văn Phòng
Kiểm soát Thang Máy
Nhà Máy Sản Xuất
Sản Phẩm - Công Nghệ
Hoạt Động Công Ty
Khuyến Mãi
Tuyển Dụng

Hệ thống Kiểm Soát Ra Vào: 02 - Lợi ích đem lại

Hệ thống kiểm soát ra vào ngày nay có nhiều dạng với khả năng mở rộng có thể đáp ứng bất kỳ doanh nghiệp nào. Phổ biến nhất là các hệ thống đọc thẻ không tiếp xúc, các hệ thống nhận dạng vân tay, nhận dạng khuôn mặt cũng ngày càng phổ biến do khả năng nhận dạng, chất lượng thiết bị ngày càng được nâng cao cùng với chi phí đầu tư hợp lý.
Một hệ thống kiểm soát ra vào chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của ban một số tính năng quan trọng sau:

Ghi nhận thời gian vào ra:  Với hệ thống kiểm soát ra vào, doanh nghiệp của bạn sẽ có hồ sơ lưu trữ mỗi lần cửa mở hoặc sắp được mở, đối tượng mở cửa, được phép hay không được.

Báo động: Cửa của bạn sẽ đựơc bảo vệ khi bị phá hoặc cố tình truy cập trái phép.

Giới hạn thời gian vào ra: Bạn có thể giới hạn thời gian được phép vào ra một khu vực đối với tường bộ phận hoặc từng nhân viên của bạn. Nhân viên vệ sinh là một ví dụ điển hình, bộ phận này thông thường phải làm việc ngoài giờ hành chính, bạn có an tâm nếu cung cấp cho họ chìa khóa để họ có thể ra vào công ty bất kỳ lúc nào?

Mất chìa khóa: Chìa khóa có thể bị mất, bị đánh cắp hoặc nhân viên cũ không trả lại khi thôi việc. Đây là vấn đề khó chịu, tốn kém và mất thời gian khi doanh nghiệp của bạn phải thay thế toàn bộ ổ khóa bị mất chìa, nếu bạn bỏ qua với hy vọng rằng sẽ chẳng có vấn đề gì xảy ra thì doanh nghiệp của bạn đang đối mặt với nguy cơ về an ninh và bảo mật. Hệ thống kiểm soát ra vào dễ dàng cho phép bạn loại bỏ  hoặc đưa vào diện báo động người sử dụng bất kỳ cố gắng mở cửa không được phép, và chắc chắn rằng bạn không cần lo lắng gì về việc quản lý chìa khóa nữa. Hệ thống này chắc chắn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí trong vấn đề kiểm soát ra vào.

Tiện lợi: Nếu doanh nghiệp của bạn có trên 10 nhân viên, trong khi bạn chỉ có 4 chìa khóa, thông thường chúng ta sẽ có 2 cách: đánh thêm 6 chìa nữa hoặc chỉ định 4 nhân viên được phép giữ chìa khóa và bắt buộc một trong 4 nhân viên này phải vào văn phòng sớm nhất và về trễ nhất nếu không muốn những người còn lại phải chờ đợi mở cửa mỗi buổi sáng hoặc không ai khóa cửa khi hết giờ làm việc. Đối với việc đánh thêm 6 chìa khóa nữa không phải là biện pháp hay vì nó tằng rủi ro mất chìa khóa, thực tế thì với 10-20 chìa khóa thì khả năng mỗi tháng bạn phải thay ổ khóa và đánh lại tất cả các chìa phụ là rất cao. Hê thống kiểm sóat ra vào hiện nay có thể hỗ trợ đến hằng trăm nghàn nhân viên với khả năng mở rộng hơn nữa hỗ trợ hầu hết các doanh nghiệp lốn đến nhỏ, các hệ thống kiểm soát ra vào vân tay, khuôn mặt thậm chí không đòi hỏi nhân viên của bạn mang theo bất kỳ vật gì để mở cửa vào văn phòng.

Điều khiển, giám sát tập trung từ xa: Hệ thống kiểm soát ra vào cho phép bạn giám sát trạng thái, điều khiển tất cả các cửa từ phần mềm. Bạn có thể ra lệnh mở tất cả các cửa trong trường hợp khẩn cấp - cháy nổ, hoặc đóng tất cả trong trường hợp liên quan đến an ninh. Đối với một doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, việc điều khiển kiểm soát từ xa có thể dễ dàng áp dụng thông qua hệ thống mạng mà hầu như không có giới hạn vị trí địa lý

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp WISE là lựa chọn đúng đắn triển khai các giải pháp an ninh cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có giải pháp, thiết bị kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn và cực lớn. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp an ninh cho doanh nghiệp của bạn với hệ thống kiểm soát ra vào.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

Email: kinhdoanh@wise.com.vn

Mr. Công Ly: 0985.417.117

Email: bcly@wise.com.vn

Ms. Anh Thư: 0938.054.150

Email: anhthu@wise.com.vn

Mr Quang Hùng: 0904.934.363

Email: quanghung@wise.com.vn


PHÒNG KỸ THUẬT

Email: kythuat@wise.com.vn

Mr. Thanh Phương: 0982.537.552

Email: ttphuong@wise.com.vn

Mr. Phúc Cường: 0908.891.154

Email: lpcuong@wise.com.vn

Mr. Đức Khánh: 0977.357.598

Email: hdkhanh@wise.com.vn

Mr Huỳnh Thuận: 0909.720.675

Email: bhthuan@wise.com.vn


VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Số D18, Đường C3, P. Tân Thới Nhất,

Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (84-28) 5449.0735 - 5449.0736


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng: 222, Tầng 2,

187 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, HN

ĐT: 0985.417.117 - 0938.054.150

----------------------------------------