Kiểm Soát Ra Vào - Chấm Công
Hệ Thống Camera Giám Sát
Hệ Thống Báo Cháy - Báo Động
Khóa Thẻ Khách Sạn
Thiết Bị Nhà Tự Động
Cổng - Cửa Tự Động
Phụ Kiện An Ninh
Giải Pháp Chấm Công - Tính Lương
Giải Pháp Kiểm Soát Ra Vào
Giải Pháp Kiểm Soát Thang Máy
Giải Pháp Nhà Tự Động
Cao ốc - Văn Phòng
Kiểm soát Thang Máy
Nhà Máy Sản Xuất
Sản Phẩm - Công Nghệ
Hoạt Động Công Ty
Khuyến Mãi
Tuyển Dụng

Hệ thống Kiểm Soát Ra Vào: 04 - Tính năng cần thiết

Một số tính năng chính của hệ thống kiểm soát ra vào:

1. Định danh: Tính năng này giúp thiết bị xác định rõ đối tượng yêu cầu mở cửa, qua đó có cho phép hay không. Việc định danh phụ thuộc vào công nghệ nhận dạng thiết bị sử dụng thẻ, vân tay, password hoặc khuôn mặt. Định danh chính xác là tính năng quan trọng nhất đối với một hệ thống kiểm soát ra vào.

2. Điều khiển khóa điện, tripod: Rõ ràng đây là tính năng không thể thiếu của mốt thiết bị kiểm soát ra vào. Thiết bị kiểm soát ra vào cần có khả năng điểu khiển tất cả các loại khóa Fail Secure, Fail Safe, RIM, Latch, Tripod hoặc phát ra tính hiệu cho phép hay không cho phép, tùy theo nhu cầu từng vị trí lắp đặt.

3. Kiểm soát theo thời gian – Time Zones: Đây là một tính năng cơ bản bất kỳ hệ thống kiểm soát ra vào tiêu chuẩn nào cũng phải hỗ trợ. Người dùng chỉ được phép mở cửa vào thời gian cho phép, tính năng này cho phép chúng ta cấu hình theo thời gian trong ngày, ngày trong tuần, các ngày nghỉ lễ/tết cho phép hoặc không cho phép một nhóm người dùng mở cửa.

4. Kiểm soát theo khu vực – Access Area: Đây là tính năng tiêu chuẩn mà bất kỳ hệ thống kiểm soát ra vào cũng phải hỗ trợ. Người dùng chỉ được phép mở cửa ở khu vực được phép, khu vực có thể là một cửa hoặc một nhóm nhiều cửa.

5. Kiểm soát theo số lần vào/ra: Đây là tính năng nâng cao đáp ứng một số nhu cầu đặt biệt như nhà  ăn trong xí nghiệp chỉ cho phép nhân viên vào 1 lần/4h hoặc 1 lần/ngày hoặc 26 lần/tháng.

6. Phân quyền theo nhóm:  Tính năng này được quyết định bởi phần mềm kiểm soát giúp chúng ta cấu hình nhanh chóng quyền đuợc phép ra vào đối với từng bộ phân nhân viên, giúp giảm thiểu thời  gian cấu hình và truy vết khi có sự cố xảy ra.

7. Tự động mở cửa trong tình trạng khẩn cấp: Tính năng này thông thường được kết nối vào hệ thống báo cháy hoặc nút nhấn khẩn, khi có tính hiệu khẩn cấp thì tất cả các cửa trong hệ thống phải trong tình trạng mở để nhân viên có thể thoát ra ngoài nhanh chóng. Các nút nhấn khẩn cấp cần phải  được trang bị đến từng cửa, các tính hiệu đầu vào từ hệ thống báo cháy cần phải được kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao thì hệ thống cần phải có module giám sát để cung cấp ngay danh sách nhân viên đang có mặt trong khu vực phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn.

8. Báo động: Tính năng báo động là tính năng nâng cao giúp bảo vệ cửa khỏi sự xạm nhập trái phép hoặc khi bạn quên đóng cửa lại. Thiết bị được đấu vào 1 module phát âm thanh cảnh báo, khi bạn mở cửa quá thời gian qui định – quên đóng cửa hoặc khi cửa bị mở mà không thông qua qui trình quét thẻ, vân tay…  - phá cửa để vào thì tính hiệu báo động sẽ được kích hoạt.

9. Tự động mở cửa: Đây là tính năng nâng cao hữu dụng trong một số vị trí có lưu lượng khách – đối tượng không có trong danh sách nhưng được phép vào ra mà không cần kiểm soát trong khoảng thời gian nhất định. Các vị trí như cửa hàng, trung tâm dịch vụ thì thiết bị cần phải mở khóa trong giờ hành chính và tự động khóa lại sau giờ này, tính năng này cần phải có tùy chọn phụ là chỉ bắt đầu mở khóa sau khi có một nhân viên của bạn quét thẻ hoặc check vân tay thành công, tùy chọn này tránh trường hợp thiết bị tự động mở khóa khi chưa có nhân viên nào vào làm việc gây mất an toàn. Cũng như tính năng time zones, tính năng này cho phép bạn cấu hình theo giờ trong ngày, ngày trong tuần, các ngày nghỉ lễ/tết.

10. Phần mềm điều khiển, giám sát trung tâm: phần mềm giám sát rất hữu dụng trong trường hợp bạn cần giám sát và log các dữ liệu mở cửa: ai mở, mở cửa nào vào lúc mấy giờ có được phép hay không…Ngoài ra với hệ thống nhiều cửa việc quản lý trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn nhờ phần mềm. Bạn có thể chỉ cần đăng ký thẻ, mấu vân tay, mẫu khuốn mặt cho tất cả nhân viên, tải về phần mềm, thực hiện phân quyền vào ra và sau đó cập nhật đến tất cả các thiết bị khác trong hệ thống. Phần mềm giám sát còn  hữu dụng trong trường hợp các vị trí cổng nhân viên bảo vệ cần đầy đủ thông tin như hình ảnh, bộ phận, thời gian và các cảnh báo từ bộ phận quản lý đối với đối tượng này.

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp WISE Solutions, với nhiều năm kinh nghiệm, chủng loại thiết bị phong phú luôn tư vấn công nghệ tốt nhất phù hợp với nhu cầu cảu khách hàng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

Email: kinhdoanh@wise.com.vn

Mr. Công Ly: 0985.417.117

Email: bcly@wise.com.vn

Ms. Anh Thư: 0938.054.150

Email: anhthu@wise.com.vn

Mr Quang Hùng: 0904.934.363

Email: quanghung@wise.com.vn


PHÒNG KỸ THUẬT

Email: kythuat@wise.com.vn

Mr. Thanh Phương: 0982.537.552

Email: ttphuong@wise.com.vn

Mr. Phúc Cường: 0908.891.154

Email: lpcuong@wise.com.vn

Mr. Đức Khánh: 0977.357.598

Email: hdkhanh@wise.com.vn

Mr Huỳnh Thuận: 0909.720.675

Email: bhthuan@wise.com.vn


VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Số D18, Đường C3, P. Tân Thới Nhất,

Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (84-28) 5449.0735 - 5449.0736


VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Phòng: 222, Tầng 2,

187 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, HN

ĐT: 0985.417.117 - 0938.054.150

----------------------------------------